top of page

Group

Public·139 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng ko khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị tậu sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

chăm sóc phôi mai vàng là một trong những hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các chiếc mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai có chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về cung ứng và trồng phổ thông mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến có tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo yêu cầu của người dùng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page