top of page

Group

Public·139 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông dân cày thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, xã Đồng Sơn, thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) sở hữu đa dạng hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công điển hình với mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).


thời kì qua, việc chuyển đổi cơ cấu mai phôi là gì trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được đa dạng dân cày trên địa bàn thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) áp dụng thực hành.

Tại ấp Thạnh Thới, phố Đồng Sơn có đa dạng hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình sở hữu mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, những ngày đầu đi làm thuê cho các vựa cây kiểng tại tỉnh Long An.

thời gian này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, kỹ thuật trồng mai, kỹ năng tuyển lựa cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông đa dạng đẹp mắt.

đến giờ, chú Tư Kiên đã có được hơn 6 công đất vườn mai sở hữu trên 2.000 cây mai vàng đủ kích cỡ trong khoảng làng nhàng tới to.

Trong năm, chú coi sóc, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, tới khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp tục xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai phát triển đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở tỉnh giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại các chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng chưng Tết ở phố Đồng Sơn, quận Gò Công Tây, tỉnh giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán với rộng rãi giá khác nhau, nhưng với chú Kiên thì để tạo ra nhu cầu trang trí cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan điểm, trong trồng mai vàng, buôn bán mai vàng thuận sắm vừa bán và tuyệt đối ko kể thách, không nâng giá, để mọi các bạn khắp nơi đều sở hữu thể tiện lợi sở hữu các cây mai vàng của gia đình chú. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page