top of page

Group

Public·139 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang đa dạng người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn to, nhưng sự hãn hữu mang và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang con đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người quan tâm mua mang giá thành gần 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông è cổ Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán có giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page