top of page

Group

Public·139 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam hết sức khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức to. Riêng tiền vận tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam bây giờ.

Cây mang chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với tuyến phố kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

cách trồng mai phôi này là một trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước tính lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu nguồn gốc nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" nhiều cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải mê mẩn thán phục quên cả thời kì. Những cây mai giống cực kỳ quý hi hữu, với tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ è cổ Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh mua lại cây mai từ một nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và duy nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp.

chủ sở hữu của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn tìm cây mai này vì ngoài đặc điểm thân to, cổ, nó còn với giá trị ở chỗ cây lớn tự nhiên không hề gốc ghép, tháp, chẳng hề chăm nom bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị trường.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page