top of page

Group

Public·118 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, mẫu mã và chủng dòng mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ ko mang rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ ngả nghiêng từ 3 triệu đồng đối sở hữu các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá bán cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa chuộng của đa dạng người. Với giá khoảng từ hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức mang giá ngả nghiêng từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý sở hữu giá chao đảo từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai có giá động dao trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá dao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới các cây mai sở hữu vẻ thiết kế đẹp và hiện trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là cái cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách bỗng dưng tạo nên các các con phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng với các hốc lõm tình cờ. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn đạt sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta mang thể định giá mai 1 cách chính xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page