top of page

Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là 1 trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chu đáo và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các mẫu mai được nuôi trồng và trông nom kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Liliana Moore
  Liliana Moore
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page